HOT

CẨM NANG DU LỊCH

VĂN HÓA

TIN TÀI TRỢ

loading...

ẨM THỰC - ĐẶC SẢN

1/11/2017

Zanado khuyến mãi CỰC SỐC - xả hàng cuối năm giảm đến 84%

Chúng ta đang chạm đến những nấc cuối cùng của năm Bính Thân rồi đó, bạn có biết không? Trong suốt thời gian một năm này, bạn đã làm được những gì và còn điều gì vẫn đang dở dang? Thành tích học tập vẫn ổn chứ? Đã vượt qua nỗi ám ảnh kpi trong công việc chưa? Và đặc biệt, bạn đã sắm đồ mới và thay đổi phong cách để có vẻ ngoài hoàn thiện hơn?
Hôm nay nhân dịp cuối năm, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn từ phía đối tác ZANADO để bạn có một kết thúc hoàn hảo cho năm 2016, tạo tiền đề cho năm 2017 được may mắn và thuận lợi hơn. Sự kiện XẢ HÀNG CUỐI NĂM – GIẢM GIÁ ĐẾN 84%, giá chạm đáy cho mọi người shopping thả phanh mà chẳng cần lo rỗng túi nhé!
Không lạ gì, ZANADO là một địa chỉ mua hàng trực tuyến chuyên về thời trang và phụ kiện uy tín hàng đầu Việt Nam. Tại trang web ZANADO.com, bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất rất nhiều mẫu quần áo, phụ kiện thời trang đẹp, sành điệu và đón đầu cả xu hướng mà không phải đau đầu tìm kiếm trên các website khác.
Hiện tại cuối năm, ZANADO khuyến mãi CỰC SỐC - xả hàng cuối năm giảm đến 84% - Mức giá sát trần không thể rẻ hơn được nữa.
Những chương trình xả hàng cuối năm của ZANADO chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều vào việc cuối. Nếu trong năm bạn vẫn chưa có dịp mua sắm cho riêng mình, thì đây chính là cơ hội vàng dành cho bạn.

loading...

 
Copyright © 2016 - 2017 CHỢ TRÀ VINH (Trang tiếp thị của TRAVINHNET)
Chúng tôi không cung cấp hàng hóa hay dịch vụ. Nhưng chúng tôi nỗ lực mỗi ngày nhằm mang đến cho bạn những chương trình giảm giá tốt nhất từ phía đối tác!
Mọi ý kiến đóng góp vui lòng gửi về email: info@travinhnet.com - Hotline: 0976.559.389
Liên lạc | Tài trợ | Giới thiệu | Gởi bài | Quy định | RSS
Design by Khổng Seyla - TRAVINHNET